Một số câu hỏi thường gặp về Rigid

Posted on Tin tức 45 lượt xem

Vì một số khách hàng thắc mắc về công dụng sản phẩm và hướng dẫn sử dụng nên Rigid đưa ra các tình huống để giải đáp, sau đây là một số trường hợp cụ thể 

Đang mang thai và cho con bú có dùng được không?

– Sản phẩm không dùng cho phụ nữ đang mang thai do có tác dụng co bóp tử cung.

– Sản phẩm được nghiên cứu không có bất kỳ ảnh hưởng lâm sàng nào tới sữa và cơ thể người mẹ khi đang cho con bú ngoài co bóp tử cung, do đó, Rigid an toàn đối với phụ nữ đang cho con bú.

Tôi dùng và bị nhiễm khuẩn bộ phận sinh dục, có phải do thuốc không?

– Khách hàng trước khi sử dụng sản phẩm phải chắc chắn đã vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục và không mắc các bệnh về phụ khoa trước đó. Sau mỗi lần sử dụng đều thay ống hút mới bán kèm.

– Nếu khách hàng bị nhiễm khuẩn phụ khoa, ngưng dùng sản phẩm và chỉ sử dụng sau khi đã khỏi bệnh.

– Trong thành phần của Gel Rigid có chiết xuất các cây thuốc: Ráy leo lá rách, Bạch truật, Hoàng kỳ, Thăng ma,…có tác dụng làm sạch và kháng khuẩn mạnh như kháng sinh do đó không gây ra các bệnh nấm ngứa nhiễm khuẩn, mặt khác còn có tác dụng phòng chống các bệnh phụ khoa hay gặp ở phái nữ.

Tôi thấy tác dụng rất ít dường như không có

– Khách hàng đã sử dụng đúng quy cách chưa? Có để Gel chảy ra ngoài không?

– Khách hàng có tiền sử đẻ dày, đẻ nhiều, sa tử cung nên sử dụng liều cao được ghi chú trong hướng dẫn sử dụng.

Tôi thấy phải ngày hôm sau Gel mới có tác dụng.

– Vì cơ địa mỗi cá nhân là khác nhau.

– Tiền sử về bệnh lý khác nhau.

– Tuy nhiên, khách hàng vẫn thấy thuốc có tác dụng

Như vậy, nên điều chỉnh khoảng thời gian sử dụng sản phẩm để có hiệu quả như mong muốn.

Tôi bị dị ứng hải sản, như vậy là không sử dụng được sản phẩm?

Nhà sản xuất khuyến cáo người có tiền sử dị ứng hải sản nên cẩn trọng hơn khi sử dụng sản phẩm bằng việc thử dung nạp trên da trước khi dùng tại âm đạo.

Tuy nhiên, dị ứng hải sản qua ăn uống một phần còn do các yếu tố: máu, huyết tương, …

Việc sử dụng Rigid chỉ là tiếp xúc qua biểu bì da, đo đó, người dị ứng khi ăn hải sản chưa chắc đã dị ứng với Gel Rigid.

Sản phẩm có làm tăng hưng phấn tình dục và dịch tiết âm đạo.

Sản phẩm có các chiết xuất Hương phụ, Sài hồ, Thăng ma, Toả dương,…có tác dụng hưng phấn tình dục, kích thích các vùng trẩm, tuyến yên tăng tiết hoocmon sinh dục, tăng tiết dịch âm đạo.

Sản phẩm co khít như vậy có chữa được sa sinh dục?

Sản phẩm có tác dụng hỗ trợ điều trị sa sinh dục độ nhẹ. Để đạt được hiệu quả tối ưu và kết quả lâu dài, khách hàng nên sử dụng viên uống Y61, có tác dụng định khu khu vực sàn đáy chậu, tăng sức cường kiện cơ khu vực sàn đáy chậu, cải thiện các bệnh lý sa sinh dục và tăng sức khoẻ phụ nữ sau sinh.

Sản phẩm có tác dụng mãi mãi không? Tại sao cứ 3 – 4 ngày thuốc lại hết tác dụng? Làm thế nào để sản phẩm có tác dụng lâu dài.

Vì Rigid chỉ là mỹ phẩm, không phải là thuốc và chỉ tiếp xúc với chủ thể qua lớp biểu bì (da) do đó, Rigid không có tác dụng chữa bệnh. Để duy trì hiệu quả, khách hàng cần sử dụng sản phẩm thường xuyên và lâu dài.

Để có hiệu quả tốt và nhanh hơn, khách hàng nên sử dụng cùng thực phẩm chức năng viên nén Y61 được nghiên cứu và phân phối bởi công ty cổ phần liên doanh toàn cầu Miami.

Dùng thuốc xong cảm thấy bị co tức?

Sản phẩm có tác dụng co khít âm đạo rất tốt, nếu sử dụng bị co tức có nghĩa là mỹ phẩm đã có phản hồi với chủ thể tuy nhiên khách hàng đã dùng quá liều (nhiều hơn 1ml/lần).

Trong trường hợp cơ địa người dùng âm đạo bị gião ít, chưa sinh nở thì chỉ cần 2 – 3 ngày/lần x 1ml/lần.

 

 

Gel dưỡng chất Rigid Serum

Chuyện chăn gối sẽ không còn là nỗi ám ảnh của cô nàng có tình trạng thâm đen, lỏng lẻo triệt tiêu ngay những khó khăn của bạn và tận hưởng. Rigid mang đến cho bạn sự tự tin và cá tính trong chốn phòng the.Rigid luôn mang tới sự bất ngờ dành cho khách hàng của mình, sản phẩm tiêu chuẩn và hiệu quả giúp chị em chăm sóc bản thân tốt hơn và hạnh phúc được đong đầy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *